Giỏ hàng

CÁCH CHỌN VÁY CƯỚI ĐẸP CHO CÔ DÂU VÓC DÁNG NHỎ BÉ

Cách chọn váy cưới đẹp cho cô dâu vóc dáng nhỏ bé

Việc chọn váy cưới cho cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, thấp bé là một vấn đề không hề đơn giản vì nếu không cẩn thận thì cô dâu rất dễ bị hững chiếc váy cưới bồng xòe cỡ lớn nhiều tầng “nuốt chửng”. Sau đây Mai Đỗ Wedding xin chia sẻ một số bí quyết chọn váy cưới đẹp cho những cô dâu có dáng người thấp bé.

Nhìn chung thì với những cô dâu có dáng người nhỏ nhắn thì nên chọn những mẫu váy cưới được làm từ gấm, ren cotton, ren xốp dập hoa nổi hay những chất liệu có sợi kim tuyến, hoa văn chìm, … có thiết kế kiểu dáng đơn giản. Ngoài ra những mẫu váy cưới có màu trắng truyền thống các cô dâu nhỏ nhắn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu váy cưới màu có màu sắc tươi sáng được làm bằng chất liệu nhẹ nhàng để đánh lừa thị giác trông các cô dâu sẽ đầy dặn và gợi cảm hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Những chiếc váy cưới hở vai, váy trần vai sẽ giúp các cô dâu trở nên thanh thoát hơn. Đặc biệt nếu kết hợp cùng với kiểu tóc búi tóc cao vừa để khoe bờ vai thon thả vừa giúp cô dâu trông cao ráo hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, đám cưới và văn bản

Với phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống  khiến cho người mặc trông cao và thanh thoát hơn thì váy chữ A là một gợi ý hay cho các cô dâu có dáng người nhỏ nhắn thấp bé. Phần trên áo bạn có thể chọn kiểu áo quây, vai gang. Tuy nhiên, để có thể chủ động trong việc thả hoặc nơi lỏng phần eo theo ý muốn các cô dâu hãy chọn những chiếc váy theo vòng eo tự nhiên của mình và có thêm đai lưng.

Facebook Instagram Youtube Google+
backtotop hover