Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

1/ THỜI GIAN ĐỔI – TRẢ:

3 ngày kể từ ngày mua hàng (đối với khách mua tại cửa hàng) hoặc kể từ ngày nhận được hàng (đối với khách mua online)

 

2/ ĐIỀU KIỆN ĐỔI – TRẢ:

CƯỚI IRIS nhận đổi đơn hàng khi sản phẩm có lỗi từ phía khâu sản xuất, sản phẩm bị sai mẫu, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Sản phẩm đổi phải có giá bằng, hoặc cao hơn sản phẩm trả, nếu giá trị sản phẩm thấp hơn.

Các sản phẩm đổi-trả phải ở trong tình trạng ban đầu – chưa sử dụng, không tẩy rửa, không thay đổi, không bị hư hỏng, sạch sẽ. Hàng hoá phải ở trong tình trạng đóng gói ban đầu với tất cả các phụ kiên đính kèm.

 

3/ NHỮNG HẠNG MỤC KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỔI – TRẢ:

Các đơn đặt hàng đặc biệt: các đơn hàng được thiết kế không theo mẫu có sẵn mà riêng biệt theo ý khách hàng hoặc đơn hàng size ngoại cỡ (bigsize)

Quá thời gian quy định đổi trả

Yêu cầu trả hàng, hoàn tiền mà lý do từ nhu cầu của khách hàng (không thích nữa, người thân không mặc vừa, người thân không thích,...)

Mặt hàng giảm giá.

 

4/ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI - TRẢ:

Bước 1: Thông báo với CƯỚI IRIS về vấn đề đổi- trả hàng trong thời gian quy định

Bước 2: Đóng gói lại hàng hóa như tiêu chuẩn ban đầu

Bước 3: Gởi hàng về địa chỉ: 195/53 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

5/ XỬ LÝ ĐỔI HÀNG – HOÀN TIỀN:

CƯỚI IRIS sẽ kiểm tra và xử lý đơn hàng đổi hàng của bạn. Nếu lỗi phát sinh từ phía CƯỚI IRIS, IRIS sẽ cố gắng giải quyết cho bạn trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến thời gian bạn cần sử dụng sản phẩm.

Với các đơn có lỗi sản xuất từ phía CƯỚI IRIS như nhầm màu, sai mẫu, sản phẩm bị lỗi… CƯỚI IRIS sẽ cố gắng hết sức để chỉnh sửa hoặc may mới hoặc thay thế sản phẩm khác (nếu bạn đồng ý). Nếu IRIS không thể gửi mặt hàng khác thay thế, bạn sẽ được hoàn lại số tiền mua hàng trong vòng 7 ngày

Nếu mặt hàng được gởi lại trong điều kiện không thể chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn và sẽ không được hoàn trả hay đổi.

 

*** LƯU Ý:

CƯỚI IRIS cam kết hàng sẽ giống như khi trao đổi với khách trước đó về thông tin hoặc qua hình ảnh hoặc clip, CƯỚI IRIS có trách nhiệm kiểm tra hàng thật kĩ trước khi gởi hàng đi, chiu trách nhiệm đổi hàng lỗi, hỗ trợ  khách tốt nhất và nhanh nhất nên khách cứ yên tâm đặt hàng của CƯỚI IRIS nhé ;)

 

Facebook Instagram Youtube Google+
backtotop hover